Dinh dưỡng cũng rất quan trọng trong trường hợp ung thư đại tràng, để phòng ngừa và sau phẫu thuật. Đây là những thông tin chi tiết. Ung thư đại tràng là khối u ác tính hình thành trong ruột già. Đây là bệnh phổ biến thứ ba ở nam giới và thứ hai ở phụ nữ. Lúc đầu, mặc dù có sự hiện diện của nó nhưng nó có thể không gây ra bất kỳ triệu chứng nào cho đến khi bạn nhận thấy phân có vết máu và đây là hồi chuông cảnh báo đầu tiên. Yếu tố di truyền rất quan trọng, nhưng lối sống và dinh dưỡng cũng vậy. Trên thực tế, với sự phổ biến của thực phẩm béo, các nghiên cứu nhấn mạnh nguy cơ mắc căn bệnh này ngày càng tăng. Có một số loại thực phẩm dường như có liên quan đến nguy cơ ung thư ở phần dưới của ruột. Ung thư đại tràng: thực phẩm làm tăng nguy cơ và loại bỏ nó Nhiều nghiên cứu được thực hiện trong nhiều năm từ các nơi khác nhau trên thế giới chắc chắn đã xác định được yếu tố nguy cơ chính trong thịt đỏ . Thịt đỏ là thịt bê, thịt bò, thịt lợn, ngựa, thịt cừu, thịt cừu và dê. Có vẻ như những người tiêu thụ nhiều thịt đỏ trong chế độ ăn uống của họ có nguy cơ mắc bệnh cao gấp đôi so với những người chủ yếu ăn thực phẩm chay. Tóm lại, loại bỏ thịt đỏ cũng được, giảm thịt trắng cũng được. Bạn cần ăn nhiều loại trái cây và rau quả vào chế độ ăn uống của mình, cũng như thực phẩm nguyên chất. #healthyungthu ; #ungthudaitrang