ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Khởi công công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

Discussion in 'Tỉnh Thành Khác' started by waterpoint, Mar 7, 2024.

 1. waterpoint

  waterpoint New Member

  VinWonders (trước đây là hệ thống Vinpearl Land và Vinpearl Safari) được biết đến là thương hiệu vui chơi giải trí của tập đoàn Vingroup. Các khu vui chơi giải trí VinWonders mang đẳng cấp thế giới và sở hữu vị trí số 1 về uy tín, chất lượng trong ngành du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tại Việt Nam.
  Là một thành viên của tập đoàn Vingroup, tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống VinWonders bao gồm 3 công viên chủ đề quy mô lớn bậc nhất Việt Nam tại Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An và một công viên bảo tồn động vật hoang dã tại Phú Quốc. Để đáp ứng nhu cầu vui chơi và khám phá của khách thăm quan, Vingroup đang lên kế hoạch phát triển thương hiệu và xây dựng thêm các công viên VinWonders trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Ngày 21/06/2020, công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders Vũ Yên đã được Thủ tướng CP Nguyễn Xuân Phúc bấm nút khởi công tại Vũ Yên, Hải Phòng. Với tổng mức đầu tư lên tới 1 tỷ USD, VinWonders sẽ mang tới cho khách thăm quam những trải nghiệm vui chơi giải trí và khám phám vô cùng đẳng cấp và khác biệt.
  Nằm trong quy hoạc Dự án nhà ở và công viên sinh thái đảo Vinhomes Vũ Yên, thành phố Hải Phòng, công viên VinWonders Vũ Yên có quy mô tổng diện tích là 50ha. Công viên bao gồm 6 phân khu giải trí cả trong nhà và ngoài trời với rất nhiều hàng mục lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

  Các phân khu vui chơi theo chủ đề bao gồm Khu vui chơi gia đình, Khu vui chơi trẻ, Thế giới Coaster – phân khu trò chơi cảm giác mạnh đầy thử thách, Công viên nước ngoài trời và Công viên chăm sóc & bảo tồm động vật hoang giã Safari. Đây là lần đầu tiên VinWonders có mặt tại Miền Bắc với quy mô đẳng cấp thế giới.
  Không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và khám phá cho mọi lứa tuổi với nhiều loại hình hiện đại, VinWonders Vũ Yên còn được thiết kế riêng một khu Trung tâm thương mại hiện đại thỏa mãn nhu cầu mua sắm và ẩm thực, mang lại sự tiện nghi toàn diện cho khách thăm quan.

  Được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, VinWonders Vũ Yên được tư vấn lập quy hoạch và thiết kế bởi các đối tác hàng đầu thế giới. Mục tiêu của Vingroup là sẽ biến nơi đây trở thành một điểm đến giải trí tầm cỡ khu vực, giúp phát triển kinh tế đồng thời với việc bảo tồn cảnh quan tư nhiên tuyệt đẹp của Đảo Vũ Yên
   

XEM NHIỀU

Share This Page