ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Chủ tịch công ty Nhật Nam chia sẻ triết lý kinh doanh

Discussion in 'Tin Tức - Thị Trường Bất Động Sản' started by babychuyentin, Sep 11, 2021.

 1. babychuyentin

  babychuyentin Member

  Công ty Nhật Nam hiện sở hữu 5 quỹ đất ở các tỉnh thành phố gồm Phú Quốc, Tây Ninh, Mỹ Đức (Hà Nội), Thanh Hoá, TP. HCM. Mỗi nơi lại gồm nhiều khu khác nhau. Đơn cử như Thanh Hoá gồm 5 quỹ đất tại 5 huyện. Hay như tại TP. HCM, công ty bất động sản Nhật Nam cũng đã có đến 2 quỹ đất khác nhau.

  Gần nhất, Nhật Nam group đã có quỹ đất tại Sơn Tây (Hà Nội), gồm 39 căn biệt thự liền kề. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai các dự án ở Thanh Hoá, Bắc Giang, Hoà Bình. Nếu không chịu ảnh hưởng của dịch bệnh thì tháng 7/2021, các dự án này, đặc biệt là tại Bắc Giang, có lẽ đã hoàn thành. Khi dịch bệnh tại Bắc Giang được kiểm soát, dự án tại huyện Lục Ngạn được hoàn thành, các nhà đầu tư Nhật Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm.

  [​IMG]

  Mỗi doanh nghiệp BĐS có một xu hướng đầu tư riêng, mà theo cách gọi của rất nhiều người, là “khẩu vị”. Nhiều doanh nghiệp BĐS chú trọng đầu tư đất trung tâm thành phố, nhưng BĐS Nhật Nam thì lại tập trung vào các khu đất ven đô.

  Xu hướng đầu tư này phụ thuộc vào quan điểm và sự đánh giá của từng nhà lãnh đạo. Nhưng dù là đất trung tâm thành phố hay ven đô thì điều quan trọng vẫn là an toàn về dòng vốn và khả năng tạo ra lợi nhuận cao.

  Một dự án tại trung tâm thành phố có thể lên đến 50 tỷ đồng nhưng một dự án ven đô chỉ cần 1 – 2 tỷ đồng là khách hàng có thể mua được. Đó là một ưu điểm.

  Thêm vào đó, cty bđs Nhật Nam có tiềm lực tài chính tốt. Khi dịch bệnh xảy ra, nhiều doanh nghiệp do tiềm lực yếu đành phải rời bỏ thị trường, còn tôi thì lại nhìn thấy.

  Tôi có cách làm hơi khác người. Khi tôi mở Cty Nhật Nam và nhận được sự tư vấn, tôi chọn mô hình góp vốn hợp tác kinh doanh. Sở dĩ tôi chọn mô hình đó là vì tôi cho rằng muốn kinh doanh hiệu quả thì bạn cần có cộng đồng. Công ty nào xây dựng được cộng đồng lớn mạnh và trung thành, công ty đó nắm đến 80% thành công.

  20% còn lại theo tôi phụ thuộc vào 2 yếu tố:

  Thứ nhất, tôi phải có sản phẩm có khả năng sinh lời cao và chứng minh cho khách hàng thấy điều đó.

  Thứ hai, và cũng là yếu tố quan trọng nhất, đó là phải giữ được lòng tin của cộng đồng khách hàng để họ yên tâm đồng hành với tôi, nói nôm na là giữ chữ “Tín”. Muốn giữ được chữ “Tín” thì tôi phải nói được làm được.

  Nhiều doanh nghiệp bất động sản cam kết rất “hoành tráng” nhưng khi “vào việc” lại bối rối. Vì thế, rất khó để đánh giá một doanh nghiệp BĐS nếu chỉ dựa vào cam kết của họ, chúng ta cần phải nhìn vào khả năng xử lý dòng tiền của họ. Doanh nghiệp có khả năng xử lý dòng tiền đa dạng thì mới có khả năng xoay vòng vốn linh hoạt để đảm bảo trả lãi nhà đầu tư. Điều này cần cái tài của ban lãnh đạo và cũng có thể gọi là bí quyết riêng của mỗi một doanh nghiệp.

  Nhật Nam đang có hoạt động kinh doanh đa dạng, khả năng xử lý dòng tiền tốt.

  Theo tôi, khi đã lãnh đạo một doanh nghiệp thì không nên phân biệt “giới”. Điều quan trọng tạo nên một nhà lãnh đạo giỏi chính là sự nhiệt huyết, quyết tâm, bản lĩnh và quyết đoán, và những yêu cầu đó là phi giới tính.

  Nếu không quyết tâm, bạn sẽ không dám kiên trì đến cùng với quyết định của mình. Nếu không quyết đoán và bản lĩnh, bạn sẽ không thể kiên định khi gặp phải những ý kiến phản bác. Dám nghĩ dám làm là điều cần có ở một nhà lãnh đạo, dù là nam hay nữ. Điều đó thể hiện rõ trong từng mốc phát triển của Công ty Nhật Nam.  Gần 3 năm qua, Cty bất động sản Nhật Nam không ngừng mở rộng quy mô và có mục tiêu rất rõ ràng.

  Thẳng thắn chia sẻ với bạn rằng, không ai có thể làm mọi thứ nếu chỉ có một mình. Tôi cũng vậy. Nhưng với cương vị là Tổng giám đốc, tôi luôn quyết tâm và quyết đoán khi làm việc, kiên định mới mục tiêu đề ra. Đó là phong cách làm việc của tôi. May mắn của tôi là có ban lãnh đạo luôn đoàn kết và tin tưởng vào những quyết sách của tôi. Họ có chung suy nghĩ với tôi là xây dựng Nhật Nam bằng niềm tin và giá trị thương hiệu.

  Thành công của Nhật Nam là kết quả của sự bận rộn. Đó không phải là sở thích. Tôi không có sở thích gì vì lúc nào cũng bận rộn. Nếu có, chắc chỉ là “được nằm nhà và ngủ”. – Bà chủ BĐS Nhật Nam mỉm cười chia sẻ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM
  Hotline: 0945.86.7788
  + Hà Nội : Tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ , P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy.
  + TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình.

   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  mega at
  mega at bởi Nataliehoilt, Jul 14, 2024 at 11:19 AM
  darkmarket url flicf
  darkmarket url flicf bởi Dadddyfekly, Jul 14, 2024 at 11:04 AM

XEM NHIỀU

Share This Page